Gumagastos asawa ko para sa porn videos and pictures. May karapatan ako magalit 'di ba?

Hi mga mommies, ask ko lang po kung normal ba sa mga lalaki na gagastos pa para lang sa mga porn videos and pictures, ganun po ba mga asawa niyo? Lagi kasi kami nagaaway dahil dun. Nagagalit pa sya pag inuungkat ko na nagddpwnload nanaman nya ng telegram para lang makakuha ng mga videos. Sorry mommies, hindi ko kasi alam kung dapat ba ako magalit. Knowing na pinagawayan na namin yan before, dahil sa nagcchat sya sa mga babae.

10 Các câu trả lời

Big No mi.. For me, kasi im open kung manood xa ng porn as long as di naman xa magloko at gumastos. Kung gusto nya magsarili bahala xa. Di kasi maialis sa kanila ang sexual fantasies. May mga time din kasi aminado ko na di ko maibigay ung fantasy nya due to some circumstances. Like di komportable gawin, buntis, wala sa mood or may period. Minsan kasi kahit di aminin on both sides may time na bored na sa usual sexual activities. You or your partner wants to explore a new style or experience. Communication is the key, Give and take. Ask him ano ba gusto nya bakit xa nagkaganyan. Better not nag jan sila naiirita at nawawalan ng gana. Sa totoo lang kasi once u as a partner can fulfill his fantasy di na xa maghahanap. Actually it depends, pag usapan nyo.

kahit ako rin mhie magagalit pag ganyan. baka po may mga fantasy ang asawa nyo na gusto nya gawin na hindi nya po nagagawa pag nagtatalik kayo kaya nanonood po sya ng porn. Or baka nakukulangan po sa intimacy pag nagtatalik po kayo. ilan lang po yan sa mga reasons. better magusap po kayo ng maayos, communication po ang kailangan bat nya ginagawa yung ganyan.

MAGALIT KA TLGA MOMSH DHIL HNDI NORMAL YAN. MANOOD NG PORN,OO. PERO GAGASTOS PARA SA VIDEO AT PIC? KLOKOHAN NA YAN. MALALA NA YANG ASAWA MO. DAPAT TINANONG MO BKT KAILANGAN MG DL NG VIDEO AT PICS. DI NBA NYA NIRERSPETO NRRAMDAMAN MO TO THINK NA LAGI NYO NA PINAG AAWAYAN SIGE PADIN SYA? KAUSAPIN MO YAN MHIE. BKA ISANG ARAW, MAMBABAE N YAN NG TULUYAN.

kung araw araw nya yan gngawa, npapagastos xa at nkikipag usap pa sa iba ayy iba na yan miii, adik na sa porn asawa mu with cheating pa. pinapayagan ko c partner to watch porn to help him lalo na at mula ng mbuntis ako sa second namin ee bilang nalang kung ilang beses ako pumayag may mangyari samin.

hubby ko nanonood din ng porn nahuhuli ko sa browsing history. alam ko nanonood lang siya pag nasa CR. pero walang ibang ka chat or cheating. porn lang. dko rin sure kung okay lang ba un pero di ako nagagalit, feeling ko need din nia kasi hndi all the time napagbibigyan ko siya.

no po ang mister ko di na nunuod ng porn. Di po normal yan sa may asawa na sa mga binata madalas may ganyan pero pag may asawa na dapat di gumagasto para lang sa porn. Kausapin mo mi baka porn addict na yan.

no po. ang alam ko is may ibang site para sa porn. kung telegram gamit nya baka may nakakausap pong iba dun pero mas better mag usap kayo

7mo trước

true, tapos ung mga kausap nya pala minimeet nya para mkipag sex. big no talaga pag may ibang pinasok.

Pag nanonood asawa mo ng ganyan ibig sabihin di sya kuntento sayo at form of cheating yang ginagawa niya sayo! Harap harapan

He's still cheating on you Mumsh. Intimacy must be shared between the married couple ONLY.

oh no...no no no