Philhealth

Mga mommies ask ko Lang po Kung need pa po ng guardian kpa mag aaply ng vulontary sa philhealth kaso Bata pa? #advicepls #pleasehelp #

6 Các câu trả lời

parang hindi nman na kailangan 18 pataas no need na guardian lalo na kung buntis ka now need mo yan.

Okay na po Naka kuha nako birth and 1 valid ID lng hiningi 400 monthly

2y trước

Dko sure Kung same lahat ng branch ksi hiningi lng sakin is birth pero nag dala parin ako ng valid ID pero d naman hiningi

hindi po need ng guardian kung 19 ka na po .

voluntary ba is iisa lang ng informal economy?

2y trước

yes mi

preggy ka sis? ilang months na?

Ilang taon kana?

2y trước

At 2x2 pic