Just asking ???

Mga mommies , ask ko lang po kung lagi kaYo nagspotting tapos , sumasakit ang likod , balakang , bewang at puson , na parang rereglahin , pag nag PT ba Ulit may tendency na mag negative ? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Nakapag PT na po ba kayo? 1 or 2 weeks after missed period?

4y trước

nung unanG PT ko po Positive .. after po nun ilang days lang nag spotting po ako mga 6 days na . patak2 lng tuwing umaga ... may tendency ba na pag nag Pt ako for the 2nd time maging negative ang result ?