CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hi mga mommies, ask ko lang po kung ilang weeks mas accurate mag pa-cas? gusto ko po kasi mag pa-cas para malaman kung ok ba development ni baby, and ask ko lang din po kung ano mas maganda? 2d, 3d, 4d or 5d? sino na po dito nakapag Cas? ano po pinagkaiba ng 2d to 5d? pwede po ba paki-explain? at magkano po? pasensya na po kung marami akong tanong. sana po may makapansin po nito!

1 Trả lời

San po pwede magpa-cas dito lang po sa Taguig area (ako po yung nagtanong nito)