Pregnant vitamins

Hi mga mommies... ask ko lang po kung ano ung nga iniinom niyong mga gamot? I'm 12weeks pregnant and yan MOSVIT lang binigay saken ng OB ko. #firsttimemom #12weekspreagnant

Pregnant vitamins
12 Các câu trả lời

may folic na daw po and mosvit kaya okay na kahit walang folic sa 2nd tri sabi ni Ob. Meron din sya nireseta sakin ferrous and calciumade.

1st tri hanggang ngayon 3rd tri ko obimin, calciumade, poten cee sodium ascorbate (double dose) and enfamama

Hello. Mines was... 1st Trimester : Folic Acid & Mosvit Elite. 2nd Trimester : Mosvit Elite & Calvit Gold.

Mosvit Elite Iberet Folic-500 (plus extra Conzace ngayon)

Medcare OB, Calci D, and Feofer plus Enfamama milk 2nd tri.

obimin, iberet folic, calcium and vit c with zinc

folic acid hemorate fa and obimin plus

Folic and ferus, calcium and Iberet po

folic acid, calcium at ayan po mosvit

obimin,ferrous,calcium and anmum