Injection for preggy

Hello mga mommies ask ko lang po kung ano po ba ang mga itinututok sa Pregnant? 19weeks na po kasi ako and isa pa lang natatandaan ko na itinutok saakin which is yung para sa Tetanos po. Worried ako kasi baka napang iiwanan na ako ng sa mga ganyan po. Anyways minimaintain ko naman po yung Obimin and Folic and Mineral na pinapatake saakin ng Midwife since sa Registered Midwife po ako nag papa check up.

9 Các câu trả lời

16weeks bago ako tinurukan ng Tetanos, isa pa lang din sakin, ngaun kasi 18weeks na rin tyan ko .. pero itung June 13 na check up ko, babalik daw po ako para sa pangalawang Turok ko.

Sakin po tetanus at tdap. yung tetanus po sa 24 weeks sakin pinapagawa then after 1 month yung tdap, tapos 2nd shot ng tetanus after manganak. 20 weeks palang po ako

I think it depends on your ob i had 2 shots of anti tetanus 1 shot of flu vax and tdap offered by her

Flu vaccine, hepa B, anti-tetanus and TDAP po nirecommend sakin mi

What if wala pa tinuturok. Sakin wala pa dn im 19 weeks now 🥹

I'm 5months now pero wala pa po sakin tinuturok na anything

wala pa nga ako kahit anong vaccine. 22 weeks nko bukas

3d trước

though sinabihan ako na need ko ng tdap at hepa. pero sabu nung week 10 after basahin mga lab results ko, saka na daw. waiting lang ako now

Flu vaccine and anti-tetanus/TDAP