37 weeks preggy

Hello mga mommies.. ask ko lang po kon may nakakaranas na neto.. ung pag iihi ako halos di na lumalabas ung ihi ko kasi parang nakablock si baby sa bladder ko.. ranas nyo rin ba to? Specially pag napupuno na pantog ko madakit ndi nako makalakad. Wala po akong uti. Im 38y/o

2 Các câu trả lời

ako rin po pero pinipilit ko talaga makaihi kasi mas masakit pag di nailabas. 38 weeks preggy po ako.

Nangyari po saken yan, di na ko makaihi pero nagllabor na ko nun.

3y trước

Nasa ospital na po ako nun. Alam kong puno na bladder ko. Pinapaihi nila ko pero ayaw talaga lumabas kahit anong isip ko na naiihi ako. Kaya nilagyan ako ng catheter.