Ilang araw na di pa dumudumi

Hi mga mommies, ask ko lang po kasi si baby po mga 3 days na hindi pa dumudumi nagwowory lang po ako si baby po ay 1 month pa lang. Before po kasi malimit sya dumumi and now napansin ko na ilang araw na di pa nadumi. Ano po dapat gawin? Thanks po!

2 Các câu trả lời

EBF po ba kayo? If EBF po is that's normal na hindi mag poop ng ilang days. Basta regular naman ang ihi ni baby and hindi sya irritable, okay lang.

4y trước

yes po. normal naman kapag ebf. and kapag mag more than 1week na di mag poop, mas okay parin po na mag consult kay pedia. 🙂

Breastfeed po ba o nakaformula? Bicycle exercise mo momsh si baby.

4y trước

Pagbreastfeed po okay lang