philhealth

Mga mommies ask ko lang po kasi po kanina kumuha po ako ng philhealth nagbayad ako ng good for 1year na po para po magamit ko sa pangangak ko this dec. Ask ko lang po kung talaga bang wala pong ID agad na makukuha? Bali ang nasa akin lang po ay yung MDR at receipt po.

1 Trả lời

Ok lang po if wala kang ID, importante po yung MDR at resibo na katunayan na nkapag bayad ka po. Anyways, my mga branches po na mkukuha agad ang philhealth ID.

5y trước

Salamat po kinabahan po ako e😌 thank you po