Hello po

Hi mga mommies ask ko lang po kapag po ba lying-in ka nanganak napprovide din ba nila yung kailangang requirements sa SSS mat 2? Thank you po.

1 Trả lời

Yes sis. Kase pag lying in ka naman normal ka nanganak, need mo lang naman sa mat2 birth cert ni baby na naka certified sa munisipyo niyo, minsan like sa experience ko na lying in na ang mag asikaso ng birth cert ni LO napatatakan na nila sa munisipyo (napacertified) yung birth cert ni LO na need ko ipasa sa sss