Oby

Hi mga mommies ask ko lang po. Im on my 16weeks and paiba iba ako ng oby, Im currently working so kung sino available na malapit sa area ko doon ako ngpapacheck up and ask for medcert if hindi ko kayang pumasok. Im chasing this oby kasi kaso hnd ko tlga sya nasasaktuhan sa hospital na available sya. mejo matagal na din yung calling card nya saken so i need to call pa the clinic/hospital to check her sched kaso since nasa first tri ako hirap na hirap ako kasi may hilo may mga cramps ako na nararamdaman kaya minsan hnd tlga ako nakakapunta. ok lang ba if magstick ako sa 1 oby on the 2nd trimester? thanks sa mga mag aadvise. Godbless!

3 Các câu trả lời

Mas ok pa rin po na may isang OB ka lang, pero wala naman po masama kung nag try ka muna ng ibang OB sa first tri mo, kasi ako sa first tri ko po naka tatlong OB na ako. Pero dapat mag hanap kana na po ng ob na mag aalaga sayo at mas accessible sa location mo para d ka mahirapan pag malaki na tiyan mk. Tago mo lang lahat ng records na meron ka incase hingin ng ob na napili mo.

You should have 1 OB as much as possible kasi importante na alam ng doctor yung history mo at progress ng pregnancy. Mahirap kung pabago ang OB at hindi matrack yung changes ng pagbubuntis mo