Tahi ?

Hello mga mommies ask ko lang po. Ilang araw or buwan ba bago makarecover sa tahi? Normal ko pong nilabas si baby nung June 1. Can I ask ano bang magandang panghugas para gumaling agad tahi ko?? Minsan kasi hirap ako umupo nasakit. Sana matulungan niyo po ako ☺️

14 Các câu trả lời

pakulo ka po ng tubig na may bayabas sis, lagay mo sa tabo o kaya balde na matibay tapos upuan mo po pero yung kaya mo ang init ha wag msyado matagal. ganyan lang po ginawa ko dati tapos ang binigay sakin na fem wash ng ob ko is gynepro. ayun po mabilis din nawala ang pain, 2-3wks ok na po yan ☺️

Saken po after 3weeks gumaling na sya. Use betadine fem wash para mabilis matuyo, hanggat maaari keep your wounds dry po saka wag mag undies ng ilang oras para mahanginan. Iwas din po kalikot kasi yung saken may natastas yune hehe. Eat healthy foods saka iwas muna sa malalansa mommy. 🙂

Yung skin kc nung tnahi q ndi muna po agad aq umihi hinayaan q muna sya maghilom kc auq nga makaramdam ng kirot gabi aq nanganak nun tpos tiniis q hnggang umaga then tsaka aq umihi aun ok na sya tapos betadine wash lang gngamit q kc may gamot na un😊👍🏻

Pakulo ka po ng dahon ng bayabas yun ang ihugas mo maligamgam dapat wag malamig, tpos betadine fem wash gamitin po pangsabon sa sugat mo.

2 weeks magaling na tahi ko. Pero inabot ng 3 weeks bago mawala yung sakit. Yung tahi ko kasi umabot sa pwet kasi malaki baby ko. 3.5kg.

Naglalaga ako ng dahon ng bayabas at kamias un ang pinanghuhugas ko plus sabon na sulfur soap..meron din akong gamot na mefenamic

May binigay Naman na gamot dyan sa akin wla pang isang linggo ok na ako haba nang tahi ko hanggang puwet ha

Sakin after ko mg wash betadine lng pinapapatakan ko k hubby,, tapos unti unti na syang gagaling.

Betadine feminine wash po, may disinfectant na saka mabilis makapagpagaling ng sugat.

Ako po 2 weeks. Yang ganitong betadine pang hugas ko.