Tummy size

Hello mga mommies, ask ko lang po if normal lang ang laki ng tummy ko? O masyadong malaki? 31 weeks na po ako. 32 next wednesday. Thank you!

Tummy size
32 Các câu trả lời

Parang parehas lng tyo momshie, 30 weeks nman ako

When last ultrasound mo sis? Ilang kg na c baby mo?

5y trước

Ahh. Ako first time pa po. Every month ultrasound. Ntatakot nga ako 2.6kgs na si baby 35wks pko.

Sakin nga maliit lang sa aug na ako manganganak

5y trước

Korek! Total paglabas ng baby lumalaki at lumalaki naman talaga sila.

31 weeks 1 day . Madame daw af ko sabe ni ob .

5y trước

Amniotic fluid po

Kung 31 cm po siya ok lang po yan sa 31 weeks

5y trước

Pag nagchecheck up mommy sinusukat ang fundic height , if 31 wks ka 31 dn dapat fundic ht, -2 +2 dw sabi ni ob, meaning pde lampas 2cm or less then 2 cm ok lang

Bka malaki si baby? Or madaming AF pa.

Malaki pa tyan mo sakin. 33weeks. 😄

Ganyan din po ba kayo nung first child niyo?

5y trước

mejo maliit liit dito konti momsh. worried ako baka mahirapan ako manganak. T-T

Normal lang naman ang laki mamsh.

Sakto lang yan Momy.