Size ng Tummy

Ano po ba normal size ng tummy? I’m 17weeks pregnant po ngayon. And I’m worried if malaki ba masyado tummy ko. Tiyanin po kc ako kahit d pa ako buntis. Marami kc nagsasabi ngayon na malaki ang tyan ko for 17weeks. Ano po dpat gawin pra d masyadong malaki tyan? Pls help.

7 Các câu trả lời

iwas ka matatamis mommy and carbohydrates like white bread and white rice, papacheck ka naman for gestational diabetes ni ob mo pag 5th mos mo na, ako d na inadvise maggatas kasi hi risk for gdm ako so better consult ur ob kasi sila makakaassess sayo if u need to drink milk or u need to cut on food intake. d lahat ng mommies advised to drink milk kasi nga risk ng high blood sugar and may calcium supplement and multivitamins ka dn naman na iinumin. pag sobrang laki ni baby delikado dn kasi.

naalala ko nung 1st baby ko po 5 months tummy ko sa center lng aq ngpacheck up nung 1st trimester ko ndi aq pinaultra sound then lumipat aq sa ob ngtataka ob bkit daw ang bilis lumaki tummy ko then pinaultrasound nya ko don ko nlaman twin pla dinadala ko .. hehe kaso nung nnganak na ko isa lng nabuhay.. pero thank God prin kc binigyan prin Nya ko...share lng po...

ako po nun ngstart sukatin un tyan ko nun 30weeks pregy nako.. nkta ko po online na pag 2cm more/less un size mo sa number ng weeks mo. like me 32weeks nko now un kahapon n measure ng tyan as per my OB eh 31cm.. so meaning ayos lang un size ni baby. better ask ur OB n dn how to measure ur tummy..

tanong mo sa ob mo sis kasi sila makakapagsabi if within normal range pa yang laki ng tyan mo. normally kung ilang wks ka dapat ganun din fundic height mo kaya kelangan ob tumingin sayo pra masukat

ok lng Yan iwas lng sa malamig kc nakaka palaki tlaga NG tummy Yan.. then try to take unmum maternal para c baby Ang lumaki kc mostly malaki tummy ntin pero c baby maliit sa loob.

bakit sakin ang liit mag 17 weeks na din parang hindi pa din halatang buntis ako.

6y trước

lagi naman po ako nagtetake po ng folic acid po na may vitamin b na po. yun lang po rineseta ng ob

ok lang Yan baka big yong baby mo 😚