Implant users

hello mga mommies ask ko lang po if mag kano mag pa family planning (implant) sa private clinic? :) thank you po sa mga sasagot. wala po kasi sa mga center dito saamin yung family planning d pa available.

6 Các câu trả lời

Momsh aq sa hospital pero si ob q naglagay dapat 3500 un pero nilibre nia lang since isinama nia na yun sa package q. Required na ilagay un pag meron ka mga 3rd day pa nga ih para ndi daw masakit kaso masakit padin 😂.

ako nagpalagay ng implant noon sa private lying in,wala naman ako binayaran kase may philhealth si hubby dun nalang kinaltas.

5y trước

yes sis. May mga lying in na naglalagay ng implant ask mo din if maccover sa philhealth

2500 for mine kasi under the govt yung OB ko. free yung implant, insertion fee lang yung binayaran namin.

Covered ng philhealth.. Pero yung clinic n pinuntahan ko may charge pang 500.

5y trước

Ask ko din po if needed na during menstruation or kahit after?

more or less 10k above daw po sabi samin.

5y trước

sge thanks mamsh

mas ok ba pag implant ?