breastfeeding to formula

mga mommies ask ko lang po if ilang oz po yung pwd kong itimpla para sa 3month old baby ko? breastfeed po sya before now ko lang po sua itatry magformula kasi magwowork na po ako and ano po ung best na formula milk if ever thank you

2 Các câu trả lời

Nsa label po ng milk doon.ska depende po sa gender po, pra sa akin kc matakaw ung baby boy ko.check nyo rin kung wala pong bawal n milk sa knya ( like ung sa G6PD ng baby ko, bawal my soya n milk).or better consult pedia po.

Enfamil (0-6 months) po gamit ko. Medyo mahal siya compare sa ibang formula. 25-30 oz recommended sa formula niya per day pero 20-25 oz lang yung sa lo ko per day.

4y trước

Same here momshie 5 to 6 oz na