FOLIC ACID

Mga mommies, ask ko lang po if hanggang when iinumin yung folic acid na nireseta ng ob. I forgot to ask my ob kasi, wala siyang sinabi sa akin na itigil na ang pag inom ng folic pero wala rin siya resita binigay sa akin to buy folic. Binigyan nya po ako ng bagong vitamins yung iron and calcium. 2hrs travel po ang layo ng ob ko, then wala po akong number nya kasi nagpalit ako ng phone nwala yung number nya. Base on your current experience po, umiinom pa ba kau ng folic acid? 26 weeks pregnant na po ako. Thank you

37 Các câu trả lời

Pinatigil ng ob ko yung akin at 14 weeks tapos pinalitan ng multivitamins, ferrous and calcium. Baka need mo lang iconsume ang stocks mo ng folic then stop na since wala na sa reseta niya.

Hanggat wala namang sinabi na itigil mo, edi wag mo itigil. Ako 5mos na ko pero naka folic pa rin ako. Check up ko lang kahapon pero sabi nya tuloy pa rin sa vitamins na nireseta nya.

Hanggang manganak ka kahit hindi ka buntis maganda parin sa katawan ang folic acid at yung primrose oil maganda sya sa skin pero kung hindi ka pa 9mos wag ka muna iinom nun

I'm on my 27th week and still advised to drink folic. Di ko lang po alam kung case to case basis pero nabasa ko po sa article hanggang bago manganak pinapainom nyan.

Ako po until now umiinom turning 23 weeks po ako,may kasama po kasing folic yung ferrous ko.tapos umiinom din ako akong multivitims saka calcium.

Hanggang makapanganak Sis sabi nga ng Ob ko gang manganak k n kse mkakatulong un pg nag-breast feed ka.

un sakin po until 4mos lang pinag folic... ngayon ferrous na po and multi vit gang s manganak

Hi po mga moms!!!ask lo lng po 14 weeks preggy..nararamdaman nyo na po ba pumipitik ung bby?

5y trước

14 weeks din .. may nararamdaman ako minsan na parang pitik not sure kung sya na yun .. pero pag nakakaramdam ako nun ang saya .. 😂

1st trimester lang pinainom sakin. Ibang gamot na iniinom ko. Para sa iron and calcium na.

1st trimester lang ang folic ko. Then, ferrous na nung nag 4th month, obimin, at caltrate.