alcohol sa pusod

Mga mommies ask ko lang po if gumagamit pa po ba kayo ngaunng alcohol sa pusod ni baby?sa lying in lang po ako nanganak and advise nun nagpapaligo kay baby wag daw po gagamitan ng alcohol sa pusod.yun daw po sbe s knila last n seminar nila

14 Các câu trả lời

Patakan mo alcohol dear yung ethyl every 1 hour ang gawa ko oara mabilis ma tuyo. 😉

hindi naman. bakit sa hospital nililinis pa ng alcohol para mabilis daw matuyo

Advice ng pedia ko nun is alcohol 70% solution

yes mamsh..basta 70℅ solution