WHITEMENS NA PARANG SIPON SA IHI?

Mga mommies, ask ko lang po if alam niyo po or nakaranas kayo ng ganito same saken. Actually before ko ito ipost dito nagmessage na ako sa OB ko and waiting pa ako sa reply niya. Medyo worry lang ako. Bago kasi ako matulog sa gabi, iihi muna kasi ako e. Then kanina bago ako umihi sa arinola nakita ko normal na wiwi lang yung nasa arinola. Pagkatayo ko at tatakpan ko na yung arinola napansin ko na po yan. Sabi ko ano to bat parang cream na parang white na parang sipon na parang whitemens. Ang dami kasi pumasok sa isip ko. Nawala tuloy bigla antok ko nung nakita ko po ito. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #gdm #HistoryMiscarriage #rainbowbaby

WHITEMENS NA PARANG SIPON SA IHI?
7 Các câu trả lời

Consult to your OB , Lalo na kung Makati po yung pwerta niyo at nilalabasan kayo ng ganyan. Baka may Yeast Infection po kayo.

Nagkaganyan ako 3months baby ko , ang na feel ko makati sya , tapos ginawa ko nagsulfur ako 2x a day , tapos nawala sya

Parang hindi po normal , hindi naman po ganyan ang white discharge na normal . Tama po consult niyo nalang po kay OB.

makati ba or what? wala kang ibang nararamdaman?

Please consult your OB para sure lang po mommy..

mukhang yeast infection po yan

ilang weeks kna po momsh?