20 weeks Pregnant. First time mom ?

Hi mga Mommies! Ask ko lang po and hingi na din advice. Kasi last June nagpa ultrasound kame, naka dapa si baby ko nag babakasakali kami makita na gender, then inulit last month ganon pa din po position niya nakadapa and nakatakip ang kamay sa face hihi! Excited na po kasi kami makita ang gender ng baby, hehe. Pano po kaya siya haharap para this end of mont pag check up ko makita na ang gender hehe. Thankyou po!

1 Trả lời

Lagi mo kakausapin momy na wag na syang mahiya ipakita hehe .. tsaka bago po ultrasound mo kain ka po ng sweets hehe para maging hyper si baby habang inuultrasound.