Gaano kadalas dapat magpoop si baby?

Hi mga mommies! Ask ko lang po, gaano po ba talaga kadalas magpoop si baby? Ang baby ko po kasi ay nagpopoop every 2 to 3 days, Minsan 4 days pa, she is formula feed po at 6 weeks old pa lang po sya. Kailangan ko na po bang magworry? Salamat po in advance sa mga tutugon ☺️

1 Trả lời

depende kasi yun kay baby sis. formula fed din baby ko. noon inaabot din minsan ng 4days bago sya mag poop ulit. sabi ni pedia, mas madali kasi idigest yung breastmilk kaya mas madalas sila mag poop pag ganun. sabi nya din as long as hindi matigas ang poop ni baby at hindi sya hirap, no need to worry