Vitamins ni baby

Hello mga mommies . Ask ko lang po , anu pong nireseta sa inyo na vitamins ng pedia ng baby nyo po nun? Ako po kase sa newborn baby kopo is Restor Big po , maganda po ba ito ? Bago po kase sa pandinig ko , Kase kalimitan na naririnig kong vitamins for baby is Tikitiki or kaya ceelin .. any idea lang po .. salamat po . 🙃 #1stimemom #advicepls #firstbaby #firstmom #Philippines

1 Trả lời

Not familiar din Momsh. Ceelin, propan tlc, nutrilin ang vits ni LO nung baby pa sya