Milk

Mga mommies ask ko lang po. Anong buwan po nagkakaroon ng gatas ang dede nyo? Mag 4 months na po kase baby ko sa tummy ko. Salamat po.

23 Các câu trả lời

Hindi po laging after giving birth nagkakaroon ng milk, mostly are. Usually may mga mommies na nagkakaroon na ng milk during their pregnancy or third trimester.

.ung sakin po mag 7months plang tyan ko pero may gatas na agad ako ,. Masakit na dibdib ko sa gabe , prang naghhakot ng gatas

Nong una ko 1month palang may gatas nako ngayon sa pangawala ko mag4months nako ngayon preggy may gatas nako :)

Pagkapanganak ko po momshie, pwro di po ako nakapagpadede 2 months lang po wala po talagang lumalabas sa akin,

2 days after i gave birth, lumabas na milk ko. Pinalatch ko lang ng pinalatch kay baby

After delivery. It took 3-4 days pa bago lumabas ang milk ko. Pero d ko siya pinagformula..

5y trước

Pano po kayo nagpa dede sa lo nyo sis?

6months may parang lumalabas na saken na clear white pero konti palang

Yung iba naman after birth. More on sabaw and water ka po mimmy

Nung 6 mos preggy ako. Now I'm on the 8th 😀

Pagkapanganak ko po saka ako nagkagatas