PANG LESSEN NG SIPON

hello mga mommies, ask ko lang po ano po nilalagay sa humidifier para malessen namn po ang pagbara ng ilong ni baby? and ok lang po ba painumin ko siya ng disudrin? 1 month and 9days na po si baby#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

hope your baby is all well. for humidifiers,may oil blends but check safety for newborn. for medications, best to consult with your doctor first

3y trước

ok na po mommy 😊 as of now problem ko is yung balat ni baby ....pero may gamot nadin na binigay ang pedia niya😊thank you mommy sa comment