First time mom

Hello mga mommies, ask ko lang po ano po ba talaga dapat sundin? Lmp or first utz? Naguguluhan po kasi ako e, sa lmp ko po kaao 40weeks nako now pero sa first utz 36weeks pa lang po ako now, laki po ng agwat😔 thankyou po sa mga sasagot💖 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Kamusta po nanganak na po kau? Ako po sinusunod ko po ang ultrasound and ang sabi po ng doctor na earliest po na due date. Trust in your OB po stay safe po

3y trước

Congratulations po stay safe po godbless