swollen feet

hi mga mommies ask ko Lang po about sa pagmamanas ng paa normal Lang po ba ito? tinanong ko na kasi yung OB ko about dito and sabe niya normal Lang daw manasin sa last trimester medyo worry Lang kasi ako. salamat sa makakasagot

swollen feet
2 Các câu trả lời

Normal naman lalo na pag nasa 3rd tri na. itaas mo na lang legs mo pag nakahiga ka or nagpapahinga, and avoid ung mga tight na leggings or pants.

5y trước

thankyou po

Normal, pero kailangan mawala pamamanas bago ka manganak.

5y trước

yun nga po sis inaalala ko Hindi kasi siya nawawala Kaya tinanong ko na sa ob ko pero sabe Lang Hindi daw dapat ako magworry.