Galaw ni Baby

Mga mommies ask ko lang po 6 months and 2 weeks na po ako tanung ko lang kung ang galaw ba ni baby eh magalaw siya lagi tapos may araw na napaka dalang ng galaw niya? Normal po ba yon?

1 Trả lời

opo.. may mga araw po talaga na ganyan.. may test din po para malaman if healthy si baby base sa pag.galaw niya.. yung bibilangin mo yung galaw niya within ilang minutes ata.. ask po sa OB niyo.

5y trước

Panong test po? Sample? Kasi 4 months palang tyan ko nararamdaman ko na tong may napitik sa tyan ko and sabi naman ng OB ko wag daw ako mag isip kasi maliit palang naman daw si baby kaya di ramdam. Eh nasanay kasi ako malikot siya. Kaya pag diko siya maramdaman masyado naninibago ako.