PhilHealth

Hi mga mommies, ask ko lang po 2017-2018 nahulugan po ung philhealth ko then pagpasok ng 2019 up to now wala na pong hulog gawa po na unemployed na po ako. Ano pong gagawin ko para magamit ko ung philhealth ko sa panganganak? October pa naman po ang due date ko.

1 Trả lời

Punta ka sa Philhealth mommy after ng ECQ 😊. Ask mo kung ilang mos pede mo pay na contribution as Voluntary para magamit mo sa panganganak mo.

4y trước

Ako din kasi dati Nov 2018 ang last na hulog ng Employer ko ng nagwwork pa ako. Nanganak ako nitong February lang. pumunta ako sa Philhealth ng January 1month before ako manganak. Ang pinabayad lang sakin ay yung Nov 2019 to March 2020 5mos wala pang 1,500 binayadan ko. Nagamit ko sa Hospital ng nanganak ako ng February