bottle feeding

hello mga mommies ask ko lang pano ba mas madali makapag shift ng milk kasi baby ko 4 na nasanay sa pedia sure eh sabi ng pedia pwede na daw palitan ng mas mura since healthy naman daw baby ko..problema ayaw nya inumin nido at alaska

2 Các câu trả lời

Aq mamsh ginagawa ko halo, kunwari 4scoops usually sa isang dedehan 3 scoops pediasure then 1 scoop nido, mga ilang days taz 2:2 then 1:3 taz un na. Nido na lahat. Need din kasi ni baby mag adjust sa bago milk.

try mo po mommy unti unting ihalo ung nido or alaska sa pediasure.. prang per wk dagdagan mo scoops ng nido then less si pediasure.. gang sa msanay sya sa lasa..

5y trước

wow ganun pala salamat