33weeks preggy

Hello mga mommies .. Ask ko lang nung nasa 33weeks na po ung tiyan nyo .. Sobrang likot na po ng baby nyo?? naexperience ko po kasi kpag gigising po ako sa umaga masakit po ung kaliwang tagiliran ko kasi lagi po ako nkaleft matulog.. TIA

2 Các câu trả lời

yes po mommy 🙂 look after mo yung activity by this time talaga.

5y trước

.. Thank you po sa advice 😊 bukas din po check up ko 😊

Opo. Sobrang likot ni lo ko. Parang me gyera sa tiyan ko haha

5y trước

.. Ganun na nga po ung pakiramdam .. Kapag gumagalaw po xa sobrang duyan ng tiyan ko ...