Lowblood/UTI/

Hello mga mommies! Ask ko lang may naka experience naba sa inyo na lowblood kayo and nagkaUTI and base sa CAS kulang daw timbang ng baby ko para sa 6months fetus. Kamusta naman po ang baby nyo ng manganak kayo? I’m worried about my baby. Nagbigay naman si doc ng vitamins at for iron. Gusto ko rin ng natural way para makatulong gumaling yung UTI ko ang yung lowblood ko. First time mom po ako

2 Các câu trả lời

Drink buco juice and more water for UTI. Change underwear also. I dont use sanitary or panty liner

Lagi ako nagkaka UTI pag pregnant. So more water talaga