Advice for first time mom

Hi mga mommies ask ko lang mga anong weeks ba dapat mag start na mag walking at squats? Thank you for answering btw I'm 30weeks preggy 🥰#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Hi mamshie🙂 for me kung di ka maselan much better kahit 35weeks pwede na walking malaking help un🙂 basta limited pa din lalo na pag di pa full term baka masyado ka mag paka tagtag ma paaga labour ka po.

3y trước

Good to hear un mamshie na hindi u maselan🙂 God bless sa delivery mo mamshie🙏🏻🤍 konti konti nalang makakasama nyo na si baby🥰