Pain in pubic bone

Hello mga mommies. Ask ko lang kung sino naka experience dito ng pain or diacomfort sa pubic bone area. Kung normal lang ba ung parang feeling mo na magkakaroon ka or ung mga 1st/2nd day ng period mo na masakit sa kipay area. Though nawala naman sya. naencounter ko sya once nung 1st trimester ko. Hindi ko na natanong sa ob ko kasi nawala naman sya at nakakalimutan ko itanong pag checkup. Nagwoworry lang ako kasi ngayong araw ung 2nd time na nagyari. Im on my 23w and 6d and Ftm. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Normal lang siguro yan, ganyan din ako nung nagbubuntis. Nagpeprepare daw kasi body natin sa panganganak.