HAIR REBOND

Mga mommies ask ko lang kung ok lang bang magparebond kahit na breastfeeding mom...3 months pa lang po si baby... di ba makakasama sa baby ang pagpaparebond ng buhok?

6 Các câu trả lời

4mos si baby nung nagpa rebond ako kasi mag bibinyag sia kaya napilitan ako mag pamper, breastfeeding din ako non, so far ok naman si baby, sabihin mo nalang sa salon na wag ka gamitan nung mga matatapang na gamot kasi nagpapa breastfeed ka.

Pwde nmn po keo mgparebond mommy.its very unlikely n.mqpunta ang chemicals s gatas pero sympre ung amoy ng rebond matapang un.and ilang days k p bago mligo s alam ko.baka magkaalergy c baby s amoy.

Wag na muna sis lalo na breastfeed ka....tiis lang muna o d kaya iponytail mo na lang muna buhok mo kasi parang d ata advisable yan kasi matapang masyado amoy ng chemicals sa rebonding

pwde nmn p rebond waglng keratin dhil hndi.hinuhugasan ang kiraten maamoy.ng bb pag rebond babanlawan.nila 2times ang hair mu din last planza.

Pwede naman po kaso maamoy ni baby yung chemicals po. Tsaka di po ba parang too early para magparebond?

Wag muna momshie. May chemicals yun.