Healthy heart rate but minimal movements

Mga mommies, ask ko lang kung normal lang ba na di ko masyado ramdam si baby sa tummy (33 weeks) pero pag chinicheck ko naman heartrate nya using doppler, normal naman (130s-140s bpm)? Dapat daw kasi 6-10 movements per hour na active/gising si baby pero may nabasa din ako na minimal na galaw ni baby at this time kasi lumalaki na sya at less space na sa tummy. Huhu ano pong insight nyo about this?

7 Các câu trả lời

after mo kumain kahit something sweet Higa ka tapos sa left side ifeel mo kung nagising si baby at Ilan ang kicks .. if ever na worried ka talaga mommy anytime pwede mo inform si OB na less than 10kicks si baby Pag gising.. para incase macheckup ka niya agad .. mas ok na po ang sigurado .. kasi pwede ok naman talaga heartbeat ni baby Pero Yun pala kaya hindi siya masyado nakakakilos kasi onti na ang panubigan...

Anterior Placenta but my baby during 33 weeks malikot pa rin sya.. ang tamang counting po 10kicks within 2hrs, if below 10kicks visit OB na agad, but since nagcount ka naman in 1hr at if na reach mo 10kicks okay lang si baby.. May pattern din yung babies baka tulog lang, pero usually gumagalaw sila kapag after eating, or resting left side.

Kung Anterior ka po,normal tlga yan di mo masyado ramdam. And yes at 33 weeks minsan di na sila ganon kalikot kasi maliit nalang yung space na gagalawan nila. Yung 6-10 kicks,every 2hrs po yun hindi 1hr. Much better din na pa-ultrasound ka para makasigurado,pwede din kase na baka less movement ay dahil low amniotic ka na.

ang ginawa ko, nagmomonitor ako ng baby movement using kick counts dito sa app. nagmomonitor ako, 2x a day, after lunch and dinner. mas ramdam ang baby movement after kumain. kaya kapag sa CAS, need kumain muna for the fetal movement. try mong gawin para hindi ka magworry.

Habang lumalaki po tlga c bby sumisikip din cya sa loob kya minimal ang movement pero you can check po at least 10movement per day sa loob ng 1-2hrs normal po. As long as ok po ang hearbeat ni bb dont worry po wag lang mag distress. God bless satin mami.

Mas feel ko movement niya pag nakahiga na ako lalo na pag nakatagilid ako. Minsan kasi di ko na rin nararamdaman ang galaw ni baby pero pag nakahiga ako nararamdaman ko siya.

ako naman mih sa sobrang likot ni baby npalupot yung cord sa leeg na pero loose naman daw. Currently 39 weeks super likot parin