I am 40 weeks pregnant.

Hi mga mommies ask ko lang kung normal bang 40 weeks nakong preggy pero dipa rin lumalabas si baby... nung martes galing ako kay OB, na IE nko kaso 1cm pa lang. kaya sabe ni dra. Follow up next week kung hindi hilab ng hilab ang tiyan pero kpag hilab ng hilab deretso ER. Normal lang ba na kahit 40weeks nkong preggy lagpas na sa due date ng ultrasound ko? Worried lng ako ma over due mga mie. 😅😁 salamat sa sagot. #pleasehelp

2 Các câu trả lời

pwede kapo magask sa ob mo kung pano mapapadali na palabasin na si baby meron Ob tumutulong paanakin kana papainumin ka ng primrose or induce kana since 1cm kana man na

may innabot until 42weeks po. max.. pero ang OB gusto nyan 40weeks max na. kaya balik ka na lang sa kanya baka induced ka or kung ano man mapagusapan nyo.

2y trước

Salamat sa answer anonymous. Ayoko lang kc maover due. May kakamatay lang kc dito samin banda mag ina nalason sa dumi. Salamat