1cm dilated 36weeks

Mga mi ask ko lang nag 1cm kasi ako nung 34 weeks ako and pag balik ko nung 35 weeks ako 1cm pa rin, and now 36 weeks na ako pede na kaya ako maglakad lakad? Next week pa kasi balik ko ng ob.

3 Các câu trả lời

wait mo muna mi mag full term ka 1 week nalang naman. baka mag-dilate ka straight to 10cm ma-NICU pa si baby pero inform mo na rin OB mo right now na 1cm ka na po then monitor sa contractions and possible ruptured membrane

Mi, ano sintomas mo sa 1cm

1y trước

nag spotting po ako tas sumakit po yung lower back ko after ko mag biyahe

pwede naman..