Overfeeding ba?

Hi mga mommies ask ko lang kung normal ba na isuka ni baby yung nadede nya sakin. Pinapaburp ko naman sya. Nakakatulog na sya minsan pero uutot lang sya at pag kapahiga ko na sakanya para na syang naduduwal tapos sinusuka nya na yung gatas. Nagpapasuso po ako. Sorry FTM ?✋?

1 Trả lời

Yes overfeeding. Wag mo muna ilapag agad kapag pa burp. I stay mo lang sa shoulder mo, o yung naka elevate ulo niya ng mga 30 mins.