Transfer ng OB and Hospital

Hi mga mommies. Ask ko lang kung may naka experience po ba dito na may OB na sila at lagi dun nagpapacheck up at dun na manganganak pero biglang nagbago ng OB at hospital sa last 2 months of pregnancy? Plan ko po kasi mag public hospital. Sa Quezon City General Hospital po sana. Kasi medyo kinapos kami dahil sa dami ng gastusin.

1 Trả lời

Okay lang yun momsh. Magpa record kana lang dun sa QCGH . Ganyan din ako dati from private to public. Han din ako nanganak sa QCGH

5y trước

Thank you! ❤