Ubo At Sipon

Hi mga mommies ask ko lang kung may mga buntis na hndi hiyang sa vit. C nung binigyan kasi ako ng ob ko ng vit. C nagkaron ako ng ubo at sipon possible ba yun na hndi ako hiyang sa vit. C? Dati nmn kasi pag nagkaka ubo at sipon ako hndi sabay ngayon nag sabay tanong lang salamat

1 Trả lời

Nagkataon lang yun....ang vit c ay water soluble naman wala din overdosage mabilis sya na eexcrete sa katawan. Ang panget lang jan is nakaka cause ng paninikmura since acidic sya

4y trước

True. ❤