First time MOM!

Hi mga mommies, ask ko lang kung hanggang ilang buwan kailangan uminom ng folic acid? Hindi din kase ako niresetahan ng ferrous? Same lang po un diba? Salamat sa sagot. 5 months preggy here 😊#advicepls

1 Trả lời

3months na ako nag te-take ng ferrous kaya in-ask ko din sa OB ko yan, kung hanggang kailan ko ite-take ang ferrous, sabi ng OB ko hanggang Manganak daw ako 😁. Much better if mag ask ka din sa OB mo hehe.