Milk for 14th month old

Hi mga mommies, ask ko lang kung ano pwede niyo irecommend na gatas for a 1 year and 2 months na baby. Yung anak ko kasi NAN optipro 3 ang milk niya pero napansin ko na mahina na siya dumedede. Mukhang ayaw niya sa milk niya.

4 Các câu trả lời

Ang baby ko 1year and 3months.na kaya nahirapan din ako mag padede hanggang sa nahanap ko ang magugustuhan niya. need mo din amuin, laruin si baby para dedehin niya ang milk.

Depende kay baby kung ano po magustuhan nya. May Pediasure, Nido, Lactum, Similac, S26, Bonna etc. Since 1yr and 2months na po sya, baka more on solid foods na po sya mommy.

Try mo sis ang SIMILAC DIYAN NAHIYANG SI BABY KO KAHIT MADAMI NA DIN AKONG NA ITRY SA KANIYA. MASARAP AT MABANGO ANG SIMILAC YUNG 400G MUNA.

try mo nido