Pregnancy Vitamins

Hi mga mommies, ask ko lang kung ano iniinom niyong vitamins? Sakin kase conzace, ano po sa inyo mga mhie? 19weeks and 6days preggy po ako😊

2 Các câu trả lời

sa akin po mii, nung 1st tirmester ko, iniinom kong vitamins ay Folic acid, Calcitect, at PearlyC. now ang dami ko ng iniinom ngayong nasa 2nd tri na ako, Calcitec, PearlyC, ImmunPro, Hemarate, Obimin, lahat din po yon reseta ng OB ko

Sa akin po Calvit gold, ferrous sulfate, mosvit elite. Lahat po reseta ng OB ko.

1mo trước

Medyo po. Kasi ang laki sobra tas lasang kalawang pa. Dapat po iinom ako nun panulak ko kape. Tas dapat may Laman tiyan ko sa Umaga.