Enfagrow

Hi mga mommies, ask ko lang kong sino dito Enfagrow gatas ni baby, normal lang ba lasa niya,balak ko sana kc palitan gatas ng baby ko NAN-HW optipro po gatas baby ko simula nag 1year old cxa,hindi nga maganda lasa inaayawan na niya milk nya,dhil sabi nga ng doc dati baka may allergy sa gatas baby ko kaya nag Nan HW cxa,dhil nung pinag promil gold ko siya prang my tumutubo laging pula2 sa likod nya na parang tigdas hangin,pero hindi siya tigdas hangin kasi nagkaroon na siya ng ganun bago pa lumalabas pula2 sa katawan nya. Kya lang ngayong 1year & 7mos na cxa napapansin ko umaayaw cxa sa gatas nea pag natitikman nya e,at parang hindi siya hiyang kasi pumayat na nga siya,pero awa naman ng diyos hindi siya sakitin. Sana may mkabasa po sa message ko. Salamat.

1 Trả lời

I haven't tried enfapro pero yung NAN HW na gatas ng anak ko dati, iba kasi lasa, kapag nakatikim ng iba yung bata aayawan nya talaga si NAN HW.. what i do, i taste the milk myself.. but momshie that was like years ago pa.. gradeschool na anak ko.. hope this helps kahit pano..

4y trước

True momsh,ganun din ginagawa ko lgagi ko kasi tinitikman pag aayaw siya baka kasi may ibang masama lasa,kasi kala ko nasanay na siya na kakaiba talaga lasa ni NAN HW,pero ngayong 1year old & 7mos na anak ko parang alam na niya yung buong lasa ng milk nya kya pahirapan na siya painumin,kaya naisip ko try ko palitan milk niya l,yung infagrow nalang sana kasi,ayaw ko na rin kasi ng Promil gold dahil dun siya nagsimula magka rashes,kaya naging NAN HW milk nya ngayon.