Baby boy po ba talaga ito? 😊

Hi mga mommies. Ask ko lang kask hndi nila sinulat sa mismong scan at sa CAS result na male si baby. Pero sabi nung nag ultrasound sakin 90% daw na boy. Boy ba tlga toh anyone ba marunong tumingin? Ang bilis kasi ng ultrasound ko gawa sa covid policy ng ospital. Kaya di ako makapaniwala. Sana po may maka help sakin. Salamat po 😊#1stimemom #firstbaby

Baby boy po ba talaga ito? 😊
1 Trả lời

mas mabuti po mommy if wag po muna nyo paniwalaan since hindi nakalagay sa result paper. sa next checkup po ulit nyo tingnan para sigurado po ..