pregnant

Hi mga mommies .. ask ko Lang kase nag pa ultrasound po ako kahapon .. then may na detect Yung ob ko na naka slightly open any cervix ko at dinudugo na po Yung loob. Pero okay nman dw oo Yung heart beat ni baby . 7weeks and 6 days pa Lang po Yung dinadala ko . Check up ko kanina pero sa center pa Lang . Wala nman po nirecommend na pampakapit . More on vitamins Lang sya for baby . Hndi po ba masama Yun ? Or normal Lang dn sya sa kapag first baby ?

5 Các câu trả lời

Depende mamsh, hindi talaga normal yun pero mas maganda sayo kasi natingnan ka na ng OB. Kung may nafefeel ka pa, sabihan mo nalang OB mo. Hehe

4y trước

Sge po salamat . Sa ngayon Wala Naman na ako na fefeel ngayon .

Wala nga po e. Ang sabe Lang kase saken sa UTI ko dw po Kaya binigyan ako Ng gamot na antibiotics

Nku momshie fapat alam rin ng ob mo.imposible wlang binigay n resita like that case?

Much better po sa ob kayo magpaconsult may remarks naman po ung ultrasound nyo.

patingin ka or hingi ka second opinion sa ibang ob po..