Red Blood and Brown discharge

Hi mga mommies ask ko lang kanina lumabas sakin ung red blood na yan na nasa pic mga bandang 2pm . Tapos kanina naman mga bandang 5 pm brown naman .Ano ibig sabihin niyan .1cm na ko kanina sabi nung oby ko after ma IE .Naglakad lakad narin ako .Akyat baba sa hagdan tumaas na kaya cm ko ? #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Red Blood and Brown discharge
2 Các câu trả lời

Mommy baka dahil po sa pag ka IE yan ganyan po kasi ako sa 1st baby ko tuwing IE ako ng ob ko.