PLEASE HELP PO

Hello mga mommies . Ask ko lang if sinong nakapagtry sa inyo na magpa nebule ng duavent sa baby/ies nyo? Kase di pa ko ganun ka convince na i nebule si baby ih, 3months palang sya ih, yun agad binigay ni pedia for colds . Please enlighten me . Thank you in advance po

3 Các câu trả lời

Maybe try it out first since nakita naman na ng pedia si baby. Or if not confident with that ask for second opinion. Though kame madalas salinase/nss lang ang binibigay pag early onset ng sipon/ubo

5y trước

Muconase lang bigay sa kanya ng pedia nya, nag vacation lang kc kame d2 sa MIL ko, kaya ibang pedia tumingin sa kanya

Baka grabe wheezes ni baby mo sis kaya duavent bigay ni pedia nya. Me mga particular na nebules kasi base sa assessment ng pedia sa breathing sounds ni baby at sa heart rate nya.

5y trước

I dont think so sis, maririnig mo naman kc pag may halak si baby eh . Di ko nalang sya pinag nebule, kc walang amount/drops lang ng nebule nilagay nung pedia, as in 1 nebule agad

C lo qu 3months din pinag nenebulized xa ng salbutamol every 6hrs

5y trước

Yup ventolin nebules