NB Vitamins

Hi mga mommies! Ask ko lang if okay lang ba na mag vitamins na agad si baby? She's 3 weeks old pa lang. Sabi ng pedia nya underweight daw sya kaya niresetahan ng Nutrilin. Nag aalangan lang kami ng hubby ko kasi baka kaya pa idaan sa breastfeeding. Any thoughts?

1 Trả lời

Basta galing kay pedia ok nman po pero minsan rn kc d hiyang c baby sa mga vitamins..observe nio muna after painumin mga ilang months den u can consult to ur pedia again