Hairloss momma here

Mga mommies ask ko lang if normal lang po ba maglagas ng bongga ang hair ko, breastfeeding mom here with a 4month old baby.

3 Các câu trả lời

Normal sa bagong panganak mi, ako nga makakalbo na yata dati sobrang kapal ng buhok ko ngayon isang hawi ko lang anit agad 😂

2y trước

Prior to getting pregnant, thin hair na tlga ako. So now at 4 months pp, sobra na din paglalagas ng hair ko. Papunta na tlga sa pagkakalbo. Nakatali or hindi I can see my scalp through my hair. Nung una, super iyak ko pa kasi napaka vain ko but I learned to embrace it. Part ng journey ko as a ftm. Nakaka baba ng self-confidence, yes but it's all worth it. Bumili na nga ako ng hair topper just to cover my balding crown area.

normal ata mommy 4 months na rin nung nananak ako pero grabe din paglagas ng buhok ko kaya lagi ako nakatali ng buhok ngaun.

2y trước

kyaa nga eh, ako din lagi nakatali kase grabeh mag lagas ung buhok ko.

same experience. mukhang normal siya. sabay kami maglagas ng hair ni baby ngayon. hehehe. 😅